ĐỈNH AN

CONSCIENTIOUS CONTRACTOR

Tổng thầu MEP

Với vị thế tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, ĐỈNH AN không những được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp, chúng tôi còn đang dẫn đầu thị trường trong mảng thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện (MEP) – một trong những dịch vụ truyền thống và thế mạnh chủ lực của ĐỈNH AN. Khoảng 40 dự án thi công Cơ Điện quy mô đang triển khai trên khắp lãnh thổ Việt Nam và sẽ mang lại cho ĐỈNH AN khoảng 50 tỷ đồng doanh thu mỗi năm là minh chứng cho năng lực vượt trội hoạt động thiết kế – thi công Cơ Điện của ĐỈNH AN

Việc kết hợp thi công Xây dựng và Cơ Điện trong cùng một gói thầu do một tổng thầu đảm trách theo phương thức vừa thiết kế vừa thi công đem lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và các công tác Kết cấu – Kiến trúc ngay từ đầu giúp tối ưu hóa trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

ĐỈNH AN còn ứng dụng BIM trong quá trình thiết kế và thi công Cơ Điện mang lại nhiều hiệu quả vượt trội khi có thể nhìn rõ các mô phỏng thiết kế, tiến trình thi công, từ đó khắc phục các sai sót, giúp tăng cường tính thuận tiện cho người dùng khi đưa vào sử dụng do tính toán kỹ ngay từ khi thiết kế đến lựa chọn vật liệu, lắp đặt, nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Bên cạnh hàng loạt dự án thi công Cơ Điện dân dụng và thương mại, các dự án nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn lên đến hàng chục hecta với những hệ thống Cơ Điện công nghiệp phức tạp bao gồm hệ thống trạm điện, hệ thống lạnh, thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước.

Các dịch vụ Thiết kế và Thi công Cơ Điện của ĐỈNH AN bao gồm:

Hệ thống điện

- Trạm điện, máy phát điện, hệ thống cung cấp điện.

- Hệ thống điện nhẹ (hệ thống báo cháy, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống điện thoại và dữ liệu, hệ thống điều khiển tự động).

Hệ thống điều hòa không khí và thông gió

- Hệ thống điều hòa không khí.

- Hệ thống thông gió.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy – chống sét

- Hệ thống bơm và đường ống phòng cháy chữa cháy.

- Hệ thống tiếp đất và chống sét.

Hệ thống cấp thoát nước

- Hệ thống cấp nước.

- Hệ thống thoát nước, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải.

2014 Năm thành lập
20 Vốn (tỷ VND)
50 Doanh thu (tỷ VND)
40 Nhân sự

Đối tác